Cập nhật bảng giá niêm yết xe FORD

Ford Việt Nam – cập nhật bảng giá niêm yết các dòng xe

– Giá trên đã bao gồm thuế VAT

 Trong nhiều năm qua, Ford luôn được sự tin yêu ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc. Là 1 trong 5 hãng xe luôn dẫn đầu vị trí bán hàng trên toàn quốc trong nhiều năm dài. Tập trung nhiều ở các dòng bán tải Ranger hay các mẫu xe SUV như Explorer, Everest, Ecosport. Với doanh số đạt hơn 10.000/ năm, Ford luôn khẳng định mình là thương hiệu uy tín được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khẳng định thương hiệu

Với 4 tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu như: An toàn, Thông minh, Thân thiện với môi trường, Chất lượng. Các sản phẩm của Ford đưa ra thị trường ngày càng thông minh hơn, an toàn hơn, chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra, tất cả các đại lý uỷ quyền của Ford đều được xây dựng theo quy trình tiêu chuẩn của Ford toàn cầu Qualiti care service. Hàng năm, Ford tổ chức đánh giá và củng cố việc tuân thủ quy trình tại các đại lý. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Ford Long Biên là đại lý lớn nhất miền Bắc. Được xây dựng quy mô cơ sở hạ tầng hiện đại. Là đại lý được Ford Việt Nam đánh giá uy tín nhất miền Bắc. 

Để phù hợp với nền kinh tế hiện tại. Ford luôn định vị giá bán các dòng xe luôn phù hợp với túi tiền của từng khách hàng. Giá xe luôn cạnh tranh trong từng phân khúc. 

Chương trình khuyến mại được diễn ra liên tục. Để nhận được báo giá tốt nhất tất cả các dòng xe xin liên hệ với chúng tôi ngay. Hotline: Mr Chiến – Trưởng phòng kinh doanh 0363.97.6337