ECOSPORT 2020 NEW – Ra mắt tại Ford Long Biên

Chương trình ra mắt sản phẩm ECOSPORT 2020 MỚI tại Ford Long Biên

Vừa qua, ngày 28/10/2020 tại Đại lý Ford Long Biên. Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt nam đã cho ra mắt sản phẩm Ecosport 2020.

Ford Ecosport chiếc xe vẫn luôn được mệnh danh là “Chuyên gia đường phố” trong nhiều năm qua. Với ngoại hình mạnh mẽ, cơ bắp Ford Ecosport vẫn luôn dẫn đầu doanh số bán hàng trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. 

Ra mắt Ecosport tại Ford Long Biên
Chương trình ra mắt Ecosport mới tại Ford Long Biên

Nhằm mang tới những gì tốt nhất cho khách hàng. Ford quyết định đưa ra sản phẩm Ecosport mới. Phiên bản này được trang bị thêm rất nhiều tính năng an toàn cho khách hàng. Dù vậy giá xe vẫn không tăng mà giữ nguyên mức giá cũ. Đây được coi là bước tiến lớn của dòng xe SUV cỡ nhỏ này.

Ngay trong ngày ra mắt, đã có tới 18 đơn hàng được đặt. Cho thấy rằng, Ford Ecosport vẫn luôn là chiếc xe có độ “Hot” lớn. Với phiên bản nâng cấp được trang bị thêm: 

  – 7 túi khí cho bản Titanium 1.0AT, 6 túi khí cho bản Titanium 1.5AT và Trend AT

      – Hệ thống Cruise Control (Ga tự động) cho cả 3 bản.

– Gạt mưa tự động, đèn pha cốt tự động

      – Cảm biến áp suất lốp

      – Gập gương tự động tích hợp trên chìa khóa thông minh

      – Bộ bơm điện và keo vá lốp mới.

      – Đèn Hid/Xenon

      – Hệ thống 7 loa cho bản Titanium 1.0AT và 6 loa cho bản Titanium 1.5AT và Trend AT

HÌNH ẢNH THỰC TẾ XE

Ecosport

Để tri ân các khách hàng của Ford, Đại lý Ford Long Biên đang ưu đãi giảm giá lớn tiền mặt cho các khách hàng đặt xe sớm. Nếu bạn đang quan tâm tới chiếc xe này nhanh tay nhấc máy liên hệ Hotline: 0363 97 6336 để nhận giá ưu đãi nhất.