Ford Ecosport 2021 – Bản bỏ lốp dự phòng

FORD ECOSPORT 2021

Nhằm thay đổi tạo ấn tượng cho khách hàng. Ford Việt Nam quyết định trình làng mẫu xe Ecosport 2021 mới. Mục tiêu chiến lược lấy lại vị trí hàng đầu trong phân khúc Cross B. Sự đột phá trong thiết kế của dòng xe này đã gây không ít tò mò cho người tiêu dùng. Sự thay đổi này được kỳ vọng sẽ lấy lại vị thế với đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ecosport là dòng xe Kona.

Ngoại Thất

Không có qua nhiều thay đổi so với phiên bản cũ ngoài việc thay đổi về ngoại hình xe. Ford Ecosport bỏ đi chiếc lốp dự phòng phía sau. Việc bỏ lốp dự phòng đã nhận được nhiều ý kiến từ phía khách hàng. Có ý kiến cho rằng việc bỏ lốp dự phòng phía sau sẽ làm mất đi tính thể thao. Nhưng cũng rất nhiều ý kiến cho rằng việc bỏ lốp dự phòng sẽ giúp cho chiếc xe rộng rãi hơn. Bỏ chiếc lốp và tăng chiều dài của xe giúp khoảng không trong xe rộng rãi hơn. 

Lazang xe sử dụng bộ mâm đa chấu quen thuộc, bộ gương chiếu hậu với chức năng gập chỉnh điện tối ưu. Phần đuôi xe được mạ Crom tạo điểm nhấn cho xe. 

Nội thất

Rất nhiều khách hàng cảm thấy bất tiện khi bản hiện hành không có hệ thống Cruise Control. Để hoàn thiện hơn sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ford Ecosport 2021 sẽ có thêm điều khiển Cruise control mới. Giúp bạn đi trên cao tốc dễ dàng, thoải mái hơn.

Hệ thống ghế ngồi được thiết kế ôm sát người lái, được làm bằng chất liệu da hoặc nỉ tùy từng bản xe. Thiết kế hàng ghế sau của Ecosport 2021 mới được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Nó được thiết kế với độ dốc lớn 3 tựa đầu và bệ tỳ tay.

Giá bán Ford Ecosport mới

Hiện tại, Ford Việt Nam đã công bố thời điểm có mặt bản Ecosport 2021 là vào giữa tháng 9/2020. Mặc dù ra mẫu mã mới với nhiều thay đổi nhưng giá thì lại vẫn rất rẻ.

  • Ecosport 1.0L AT Titanium giá niêm yết 689 triệu đồng.
  • Ecosport 1.5L AT Titanium giá niêm yết 648 triệu đồng.
  • Ecosport 1.5L AT Trend giá niêm yết 593 triệu đồng.
  • Ecosport 1.5L AT Ambiente giá niêm yết 569 triệu đồng.
  • Ecosport 1.5L AT Ambiente giá niêm yết 545 triệu đồng.

 – Giá trên đã bao gồm thuế VAT. Chưa bao gồm các chi phí đăng ký, đăng kiểm.

Để nhận báo giá xin quý khách vui lòng gọi Hotline: 0363.97.6336