FORD RANGER – Lên ngôi vị số 1 xe chất Mỹ

FORD RANGER – KHẲNG ĐỊNH NGÔI VỊ SỐ 1

Luôn dẫn đầu bảng xếp hạng AMI (American made index ) 

Trong suốt 15 năm qua, AMI là bảng xếp hạng thường niên độc lập. Đánh giá sự ảnh hưởng của những mẫu xe mới đối với nền kinh tế Mỹ. Bằng các tiêu chí như địa điểm sản xuất, nguồn gốc các linh kiện và số lượng nhân công Mỹ. Theo đó, danh hiệu “Chiếc xe đậm chất Mỹ nhất” năm 2020 đã được trao cho dòng xe bán tải Ford Ranger . Với 70% linh kiện từ Mỹ và Canada cùng động cơ và hộp số có nguồn gốc phần lớn ngay tại Mỹ.

Ông Kelsey Mays, biên tập viên phụ trách mục Người tiêu dùng và Đánh giá xe của Cars.com. Ông chia sẻ rằng bảng xếp hạng chỉ số “chất Mỹ” tính đến nay đã xuất hiện được 15 năm. Đây là năm đầu tiên họ tiến hành xếp hạng đầy đủ và toàn diện. Đối với mọi dòng xe được sản xuất và bán tại Mỹ. Trong tổng số 350 mẫu xe của năm nay, có 91 mẫu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chỉ số. Những mẫu xe này đã góp phần tạo công ăn việc làm cho nhân công Mỹ. Nó thúc đẩy các khoản đầu tư cho cộng đồng tại địa phương. Hơn nữa còn giải quyết phần nào những mối lo hiện nay của người dân Mỹ.

Chỉ số bán hàng tại Mỹ năm 2020

70% người tiêu dùng cho biết, quyết định mua xe của họ thường chịu ảnh hưởng bởi ý nghĩ sản xuất ô tô tại Mỹ. Nó tác động mạnh đến nền kinh tế nội địa, tăng 4% so với năm ngoái. Sự thay đổi này chủ yếu bắt nguồn từ việc đại dịch Covid-19 hiện nay. Dịch Covid-19 đã gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế và sức khỏe. Tổng cộng gần 40% người tiêu dùng Mỹ hoàn toàn ủng hộ việc sử dụng hàng hoá nội địa. Chỉ có 4% số người tham gia khảo sát còn đang cân nhắc về điều này. Mặt khác, có đến 26% người dùng cho rằng việc mua một chiếc xe được sản xuất tại Mỹ. Điều này như một biểu hiện của lòng yêu nước, tăng 8% so với năm 2019.

 

 

Xe đậm chất phong cách Mỹ

Dưới ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 đối với nền kinh tế Mỹ. Cars.com đã thay đổi phương pháp đánh giá và mở rộng. Danh mục xếp hạng cho tất cả những mẫu xe đạt chuẩn được sản xuất trong nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của các dòng xe này.

Chỉ mới quay lại thị trường Mỹ vào năm ngoái nhưng Ford Ranger đã giành được ngôi vị chiếc xe đậm chất Mỹ nhất năm 2020. Bên cạnh mẫu bán tải còn có 7 đại diện khác cùng đến từ thương hiệu “Blue Oval” lọt vào danh sách như Expedition, Mustang, Explorer, F-140, Escape… Chỉ trong năm ngoái, số lượng xe lắp ráp tại Mỹ của Ford đạt hơn 2,1 triệu chiếc, nhiều hơn các hãng khác đến 492.000 chiếc. Điều này dẫn đến trong số 85.000 người Mỹ đang làm việc tại nhà máy Ford, có tới 56.000 người là công nhân làm việc theo giờ.

Bạn có muốn sở hữu 1 ông vua bán tải. Hãy gọi ngay hotline 0363.97.6336 để nhận giá tốt nhất nhé.

#Ranger2020   #Ford    #Explorer   #Bántải    #BáogiáFord