Ford – Gây quỹ chống Covid-19

Ford – chung tay chống Covid -19

Trong khuôn khổ chương trình hiệp lực chống lại Covid 19 được phát động từ tháng 4/2020. Quỹ Ford của Tập đoàn Ford Motor đã gây quỹ thành công 1.133.447 USD từ nhân viên Ford và các nguồn lực cộng đồng khác nhằm hỗ trợ ứng phó  với những vấn đề liên quan đến Covid-19 trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, dưới sự hỗ trợ và liên kết của trung tâm Sống và học tập vì Môt trường và Cộng đồng. Nhân viên Ford và các đại lý đã trao tặng các nhu yếu phẩm và trang thiết bị vệ sinh y tế bao gồm thực phẩm, gạo, thẻ siêu thị, khẩu trang, nước rửa tay, đồ bảo hộ tới các cá nhân hộ gia đình gặp khó khăn tại Hà Nội, TP HCM và Hà Giang. Tại các địa phương chịu ảnh hưởng lớn của đợt bùng phát dịch Covid 19 cuối tháng 7 vừa qua như Đà nẵng và Hải Dương. Ford Việt Nam cũng đã có nhiều hõ trợ phương tiện vận chuyển và các nhu yếu phẩm khác thông qua đối tác NGO của mình.

Đặc biệt, Ford Việt Nam và đối tác JMC đã trao tặng Bệnh Viện nhiệt đới Trung Ương một chiếc xe Transit cứu thương Áp lực âm đầu tiên ở Việt Nam trị giá 2 tỷ đồng. Nhằm chuyên chở các bệnh nhân mắc Covid 19.